VÁ VỎ XE TẢI NHANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Chào mừng quý khách hàng đến với website của chúng tôi

Địa Chỉ: Tổ 8, Ấp 3, TT Chơn Thành, Bình Phước

VÁ VỎ XE TẢI NHANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Ngày đăng: 16/03/2022 07:54 PM

Dịch vụ Vá vỏ lưu động đã trở nên quen thuộc đối với mỗi khách hàng trong xã hội hiện nay. Sử dụng phương tiện xe ôtô phục vụ cho việc đi lại và vận chuyển, sẽ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra với chiếc xe của bạn.

Xuất phát từ nhu cầu cứu hộ TẠI CHỖ, TẬN NƠI, TẬN NHÀ. VÁ VỎ LƯU A. Trọng cung cấp dịch vụ vá vỏ lưu động Bình Phước 24/24. Mục đích đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý Khách mọi lúc mọi nơi.

Thông thường khi vỏ xe máy bị thủng các tiệm sửa xe tiến hành vá rút, vá lụi rất để bị hỏng và chỉ là giải pháp tạm thời, cho nên các bạn cần lưu ý chỉ nên vá vỏ xe không ruột ở nhưng nơi có máy tháo vỏ chuyên dụng, bởi nếu nạy vỏ bằng tay sẽ dễ gây ra tình trạng hư talong vỏ.

Lưu ý khi sử dụng lốp không săm xe máy 

1. Cẩn thận khi vá
Nhược điểm lớn nhất là khi bị dính đinh hay vật nhọn gây thủng lốp, xì hơi thì việc vá lốp không săm lại đòi hỏi thợ sửa chữa phải có chuyên môn cao, vì nếu không vá lốp đúng kỹ thuật làm cho vết thủng không thể kín hơi.
2. Lưu ý vành xe

Khi sử dụng lốp không săm, bạn phải đặc biệt quan tâm đến vành xe. Đi mưa hoặc ngâm nước nhiều dễ dẫn đến bề mặt vành bị rỗ, bị ăn mòn hoặc sủi lên tại vị trí tiếp xúc với lốp, khi đó tác dụng làm kín hơi không còn nữa.

3. Bơm lốp đúng áp suất

Việc bơm lốp đúng áp suất sẽ làm giảm nguy cơ bị thủng, giảm tiêu tốn xăng và an toàn khi lái xe trên đường.

Khi talon lốp (các hoa văn trên lốp) độ dày còn từ 1 đến 3 mm, bạn nên thay lốp mới. Việc sử dụng lốp không săm quá mòn làm xe vận hành tốn xăng hơn, không bám đường gây nguy hiểm khi đi đường mưa, trơn, và nguy cơ nổ lốp rất cao nếu bạn đi đường dài.

Chuyên vá vỏ xe lưu động uy tín tại Bình Phước

Vá Vỏ lưu động A. Trọng với hơn 5 năm trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ các loại vỏ bánh xe mới và cũ chuyên dụng chuyên nghiệp, là nơi vá vỏ xe lưu động nổi tiếng tại Chơn Thành, Bình Phước

Các sản phẩm kinh doanh của chúng tôi đều là hàng chính hãng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy.

 Tại Vá Vỏ lưu động A. Trọng, chúng tôi luôn dùng máy tháo vỏ, sau đó làm sạch chỗ lủng, dán keo chuyên dùng vào và dùng máy gắn lại nên đảm bảo đúng quy trình chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi lựa chọn Anh Trọng là nơi vá vỏ xe lưu động uy tín là:

☑Sửa chữa xe lưu động tại nhà, trên đường chỉ từ 15 đến 30 phút

☑Khắc phục nhanh chóng các sự cố xe tại chỗ

☑Thay thế phụ tùng chính hãng đúng giá thị trường

☑Bảo hành dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe máy, thay thế, bảo dưỡng phụ tùng từ 6 đến 12 tháng

☑Trường hợp xe bị hư hỏng nặng, không thể khắc phục tại chỗ, trung tâm sẽ hỗ trợ đưa xe về trung tâm để sửa chữa.

0
Zalo
Hotline